Quy trình mua hàng tại WEEBOO

  1. Khách hàng gửi ảnh sản phẩm / mẫu sản phẩm cần mua.
  2. Khách hàng chốt đơn và đặt cọc theo số tiền quy định khi đã nhận báo giá từ Shop/Studio.
  3. Khách hàng cung cấp thông tin để tạo hóa đơn đặt hàng tại website, page hoặc các ctv đang hoạt động và xác nhận lại thông tin đã đặt hàng.
  4. Khách hàng vui lòng kiểm tra đầy đủ thông tin đơn hàng trên website hoặc email thông báo.
  5. Khi hàng đã về kho VN/HCM. Khách hàng cần thanh toán phần còn lại của hóa đơn (Chỉ COD với hóa đơn dưới 3.000.000 VNĐ). Khách hàng nhận mã vận đơn từ Shop và đợi đơn vị vận chuyển giao hàng tới, kết thúc quy trình.

Những điều cần lưu ý khi đặt hàng tại WEEBOO

Weeboo không cam kết hộp sản phẩm sẽ hoàn hảo 100% khi tới tay khách hàng. Weeboo chỉ có thể làm mọi thứ trong khả năng để bảo vệ hộp được nguyên vẹn nhất có thể.

Giá sản phẩm có thể thay đổi mỗi ngày – thanh toán cọc / thanh toán đuôi. Weeboo sẽ liên hệ với bạn khi có thông tin thay đổi.

Sản phẩm đã đặt cọc KHÔNG REFUND trừ những trường hợp sau:

Weeboo hỗ trợ lưu kho hàng của bạn miễn phí tháng đầu tiên khi hàng về VN. Các tháng sau bắt đầu tính phí: 20k/kiện nhỏ, 50k/kiện to.

Nếu khách không muốn mua hàng nữa thì có thể chuyển nhượng lại đơn hàng của mình cho người khác.

Sau khi nhận hàng, khách hàng hoàn toàn có thể hoàn trả lại đơn không nhận không cần lý do. Khách hàng sẽ được hoàn trả 50% số tiền thanh toán đuôi ( không tính phí ship, cọc trước đó ) với các điều kiện sau:

Nếu sản phẩm không đạt những điều kiện trên, Weeboo sẽ cùng khách hàng thỏa thuận mức giá phù hợp cho cả 2 bên.

Những điều cần lưu ý khi giao dịch với CTV của WEEBOO

Các CTV hoạt động tại WEEBOO đều được xác minh danh tính ( CCCD , địa chỉ, sdt … ) , WEEBOO không đánh giá uy tín của CTV qua bài check legit.

Khách hàng vui lòng KHÔNG chuyển khoản cho CTV hoặc nếu giữa khách hàng và CTV có thỏa thuận đặc biệt khác thì khi chốt đơn, WEEBOO sẽ LUÔN LUÔN gửi mail xác nhận MUA HÀNG cũng như THANH TOÁN. Nếu bạn chưa nhận được mail cũng như thông tin đơn hàng ( tên sản phẩm, giá trị đơn, số tiền đã thanh toán, v..v. ) không khớp với thực tế, xin vui lòng inbox ngay với WEEBOO qua thông tin liên hệ ở cuối bài viết.

WEEBOO không sử dụng tài khoản facebook cá nhân hoặc các fanpage nào không có trong phần thông tin bên dưới cho bất kì hoạt động giao dịch nào. Nếu có tài khoản nào tự xưng là chủ shop hoặc người xử lý vấn đề cho khách hàng thì quý khách nên thông báo ngay cho WEEBOO để được xác minh thông tin.

Những điều lưu ý về sản phẩm tại WEEBOO

Các sản phẩm tại Weeboo không chỉ là các sản phẩm có thương hiệu, sẽ có những sản phẩm không rõ ràng như hàng artist, tự sản xuất , etc ..

Các sản phẩm có thương hiệu sẽ được Weeboo gắn mác Official ở trước tên sản phẩm.

Với các sản phẩm không có mác Official, Weeboo không đảm bảo chất lượng tốt nhất tới cho khách hàng. Weeboo chỉ đảm bảo sẽ giao tới khách hàng sản phẩm đúng như mô tả.


Thông tin liên hệ cho WEEBOO

Fanpage: https://www.facebook.com/weeboo.vn

Zalo: 0346919112

Zalo
Messenger
Hotline